ĐẦU TƯ MỸ - CÁC THỊ THỰC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

LatourLaw P.A. đã có hơn 3 năm độc quyền đại diện nhượng quyền Farm Stores tại thị trường châu Á. Xuất phát từ mục tiêu ban đầu của Luật sư trưởng Jose Latour là tìm kiếm cơ hội kinh doanh Mỹ an toàn, bền vững với số vốn đầu tư hợp lý cho các đơn xin visa E2 Việt Nam. Sau quá trình làm việc chặt chẽ với hệ thống Farm Stores để chuẩn bị cho các hồ sơ đầu tư này từ 2018, cả hai phía đối tác đều nhận thấy nhượng quyền này còn đạt các ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật và yêu cầu di trú mà LatourLaw đặt ra, giúp tăng tính thuyết phục cho đơn thị thực Mỹ, từ đó tăng tỷ lệ chấp thuận. Tính linh động trong mô hình kinh doanh và tiếp nhận vốn đầu tư nước ngoài của Farm Stores đối với nhà đầu tư nước ngoài đã khiến LatourLaw tự tin mở rộng giới thiệu nhượng quyền này cho cả diện thị thực L-1 và EB-5 trực tiếp.

Với 30 năm tư vấn đầu tư định cư Mỹ, LatourLaw P.A. liên tục được U.S. News & World Report vinh danh là một trong số văn phòng luật di trú Mỹ tốt nhất. Đội ngũ luật sư Mỹ của chúng tôi đã tư vấn và đại diện thành công cho hơn một ngàn nhà đầu tư trên khắp thế giới đến Mỹ từ năm 1991. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc tìm được một nhượng quyền Mỹ lâu đời và uy tín như Farm Stores, đồng ý điều chỉnh một số quy tắc hoạt động của nhượng quyền để phù hợp mục tiêu đầu tư định cư là một cơ hội quý giá mà LatourLaw không muốn khách hàng bỏ lỡ.

Từ nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư Mỹ vẫn duy trì ở mức cao ngay cả thời điểm dịch bệnh, LatourLaw P.A. kết hợp cùng các đối tác tổ chức Hội thảo trực tuyến trong tháng 8/2021 với hai nội dung chính:

WEBINAR:

HIỂU ĐÚNG VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ EB-5 VỚI

500,000 USD

Hội thảo: ngày 18 hàng tháng
Thời gian: 19h00 – 20h30
HIỂU ĐÚNG VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ EB-5 VỚI 500,000 USD

Thị thực EB-5 cấp cho NĐT LatourLaw năm 2021

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên nhận thư mời.

Để đảm bảo chất lượng hồ sơ, LatourLaw sẽ đánh giá trực tiếp và chi tiết từng trường hợp cụ thể tại văn phòng.

ĐĂNG KÝ NGAY

LatourLaw tự hào là văn phòng luật di trú Mỹ đầu tiên ra mắt và kết hợp giải pháp “THIẾT KẾ VÀ GIÁM SÁT DỰ ÁN EB-5 TRỰC TIẾP NHẰM CHUYỂN ĐỔI THẺ XANH VĨNH VIỄN” hoàn thiện cho các gia đình Việt Nam.

Đội ngũ luật sư Mỹ của chúng tôi luôn thận trọng và đặt ra các tiêu chuẩn đánh giá, chọn lọc khắt khe chương trình định cư thiết thực nhất, khung pháp lý vững chắc nhất và dự án đầu tư an toàn nhất trước khi giới thiệu đến khách hàng.

WEBINAR:

THỊ THỰC E2

MANG TẤT CẢ LỢI ÍCH SINH SỐNG TẠI MỸ

Hội thảo: ngày 25 hàng tháng
Thời gian: 09h00 – 10h30
THỊ THỰC E2 MANG TẤT CẢ LỢI ÍCH SINH SỐNG TẠI MỸ

Thị thực E-2 cấp cho NĐT LatourLaw năm 2020

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên nhận thư mời.

Để đảm bảo chất lượng hồ sơ, LatourLaw sẽ đánh giá trực tiếp và chi tiết từng trường hợp cụ thể tại văn phòng.

ĐĂNG KÝ NGAY

(*) Chương trình thị thực E-2 áp dụng cho cá nhân đã sở hữu hợp pháp một quốc tịch Hiệp ước E-2 với Mỹ. Mức vốn đầu tư thị thực E-2 chúng tôi đề cập chưa bao gồm mức vốn đầu tư để lấy quốc tịch hiệp ước. Vui lòng liên hệ để được tư vấn đầy đủ và chính xác điều kiện tham gia.

NHƯỢNG QUYỀN ĐỘC QUYỀN

Farm Stores

Mô hình cửa hàng tiện lợi drive-thru lớn nhất và lâu đời nhất nước Mỹ với hơn 60 năm tuổi, đã sẵn sàng tiếp nhận nhà đầu tư Việt Nam với sự đại diện độc quyền của LatourLaw P.A.

TÌM HIỂU NGAY

Năm thành lập 1957
Năm nhượng quyền 2014
Vốn đầu tư 180,000 - 250,000 USD
Tỷ lệ sở hữu Từ 50% trở lên
Số cơ sở đang hoạt động 53
Thời hạn đầu tư Theo thoả thuận dài hạn
Yêu cầu thời gian làm việc tại Mỹ Toàn thời gian hoặc Linh hoạt
Chu kỳ chi lợi nhuận Theo quý
Các tiểu bang gợi ý Florida, New York, Louisiana, Pennsylvania, Georgia, và Texas.
Số suất đầu tư Liên hệ tư vấn
Tình trạng kinh doanh Mở mới hoặc đang hoạt động
Số lượng việc làm/ cơ sở 5 – 7 nhân sự 
Thị thực phù hợp EB-5 Trực tiếp, E-2L-1A
Tỷ suất lợi nhuận năm Liên hệ tư vấn

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ - NHƯỢNG QUYỀN FARM STORES

Quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được giải đáp trực tiếp bởi các luật sư Mỹ và chuyên gia di trú với lịch sử thụ lý thành công 100% các hồ sơ thị thực đầu tư Mỹ. Bên cạnh đó, hội thảo còn hân hạnh có sự tham gia của các đại diện điều hành Nhượng quyền Mỹ mà LatourLaw đang độc quyền. LatourLaw và các đối tác tự tin rằng chúng tôi đã tạo nên một liên kết đầu tư – định cư Mỹ trọn vẹn tốt nhất trên thị trường mà khách hàng mong muốn hoặc đang tìm kiếm.

DIỄN GIẢ LATOURLAW

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng
 

Tiểu sử

Ông José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB-5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB-5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB-5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB-5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management. Xem thêm»

Ms. Laura Callava

Luật sư

Ms. Laura Callava

Luật sư

Tiểu sử

Sau khi công tác như một luật sư tranh tụng tại Nam Florida, Laura đã gia nhập đội ngũ AVS vào năm 2015 để chỉ đạo các công tác pháp lý tuân thủ của trung tâm vùng. Vai trò của Laura đối với chương trình đầu tư EB-5 là đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện tuân theo quy định của liên bang, tiểu bang, và địa phương, bao gồm nhưng không giới hạn các quy định của Sở di trú – USCIS và Uỷ ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ - SEC. Như Luật sư Jose, cô cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua văn phòng luật LatourLaw, Bespoke Capital Management.

Ms. Monica N. Pham

Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Ms. Monica N. Pham

Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Tiểu sử

Năm 2016, bà Monica thành lập văn phòng đầu tiên của AVS tại Việt Nam. Sau hai năm hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 của AVS với tỷ lệ chấp thuận là 100%, cô tiếp tục thành lập văn phòng LatourLaw Việt Nam để đáp ứng nhu cầu di dân ngày càng tăng của nhà đầu tư trong khu vực. Với cương vị là Giám đốc LatourLaw Việt Nam, đồng thời quản lý các hoạt động của LatourLaw ở Đông Nam Á, Monica là người trực tiếp hỗ trợ các bước tiền pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh tại Mỹ; bao gồm: hồ sơ định cư, liên doanh quốc tế, thương vụ M&A quốc tế, và tư vấn pháp lý đầu tư nhập cư Grenada / Thị thực kinh doanh E-2 / Nhượng quyền thương mại do LatourLaw độc quyền cung cấp.

ĐỐI TÁC

Mr. David Enterline

Luật sư trưởng
Enterline and Partners

Mr. David Enterline

Luật sư trưởng
Enterline and Partners

Tiểu sử

Luật sư David Enterline là Luật sư sáng lập văn phòng luật Enterline and Partners, đã sống và làm việc tại Châu Á từ năm 1993. Ông đã đại diện cho nhiều cá nhân đầu tư định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB-5, L-1 và E-1/E-2 dành cho các công dân quốc gia hiệp ước (quốc gia mà Mỹ duy trì hiệp ước thương mại và đầu tư). Luật sư David thường xuyên là diễn giả về đầu tư EB-5 cũng như các vấn đề luật pháp chủ đề định cư tại thị trường châu Á. Với sự liên kết giữa LatourLaw P.A. và Enterline and Partners, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng, và châu Á nói chung, sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý vô cùng vững chắc xuyên suốt quá trình đầu tư định cư Mỹ.

Mr. Victor Arechavaleta

Phó chủ tịch
Farm Stores

Mr. Victor Arechavaleta

Phó chủ tịch
Farm Stores

Tiểu sử

Victor Arechavaleta là Phó chủ tịch Phát triển kinh doanh của Nhượng quyền Farm Stores từ 2012. Trách nhiệm của ông bao gồm quản lý các chuỗi cung ứng hàng hoá và quan hệ đối tác, hỗ trợ thúc đẩy bán trong mạng lưới cửa hàng các tiểu bang. Trước khi gia nhập Farm Stores, ông đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm và đồ uống với các vị trí giám đốc quản lý tiếp thị & bán hàng tại các chuỗi siêu thị lớn của Mỹ. Nền tảng kinh nghiệm của Victor về tiếp thị và phát triển sản phẩm, kết hợp truyền thông kỹ thuật số, đã giúp mạng lưới cửa hàng nhượng quyền của Farm Stores phát triển mạnh tại 8 tiểu bang bở Đông với 58 cửa hàng đang hoạt động.

VÌ SAO CHỌN LATOURLAW?

VÌ SAO CHỌN LATOURLAW

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Đánh giá nhanh hồ sơ