E-2 VISA CÁNH CỬA CUỐI ĐỊNH CƯ MỸ ĐỘC LẬP

EB-5 KHÓ?! ĐÃ CÓ E-2

Phương án tối ưu để vào Mỹ kinh doanh và sinh sống cùng gia đình nhanh nhất.

LÝ DO BẠN NÊN ƯU TIÊN CHỌN THỊ THỰC E-2:

NHƯỢNG QUYỀN ĐỘC QUYỀN

4Ever Young

Một trong số thương hiệu chăm sóc sức khoẻ - thẩm mỹ nổi tiếng nhất và phát triển nhanh nhất Nam Florida. 4Ever Young đang chào đón nhà đầu tư Việt Nam cùng khai thác ngành công nghiệp có giá trị 4,2 ngàn tỷ USD toàn cầu. Đừng chỉ nghe nói.
Hãy cùng LatourLaw tìm hiểu!

TÌM HIỂU NGAY

Năm thành lập 2014
Năm nhượng quyền 2015
Vốn đầu tư 300,000 – 400,000 USD
Tỷ lệ sở hữu 50%
Số cơ sở đang hoạt động 8
Thời hạn đầu tư theo thoả thuận dài hạn
Yêu cầu thời gian làm việc tại Mỹ Linh hoạt
Chu kỳ chi lợi nhuận Theo quý
Các tiểu bang gợi ý Florida, Georgia (liên hệ để biết thêm các tiểu bang)
Số suất đầu tư 8 -10
Tình trạng kinh doanh Mở mới
Số lượng việc làm/ cơ sở 6 – 10 nhân sự 
Thị thực phù hợp E-2L-1A
Tỷ suất lợi nhuận năm Liên hệ tư vấn

Farm Stores

Mô hình cửa hàng tiện lợi drive-thru lớn nhất và lâu đời nhất nước Mỹ với hơn 60 năm tuổi, đã sẵn sàng tiếp nhận nhà đầu tư Việt Nam với sự đại diện độc quyền của LatourLaw P.A.

TÌM HIỂU NGAY

Năm thành lập 1957
Năm nhượng quyền 2014
Vốn đầu tư 180,000 - 250,000 USD
Tỷ lệ sở hữu Từ 50% trở lên
Số cơ sở đang hoạt động 53
Thời hạn đầu tư theo thoả thuận dài hạn
Yêu cầu thời gian làm việc tại Mỹ Toàn thời gian hoặc Linh hoạt
Chu kỳ chi lợi nhuận Theo quý
Các tiểu bang gợi ý Florida, New York, Louisiana, Pennsylvania, Georgia, và Texas.
Số suất đầu tư Liên hệ tư vấn
Tình trạng kinh doanh Mở mới hoặc đang hoạt động
Số lượng việc làm/ cơ sở 5 – 7 nhân sự 
Thị thực phù hợp E-2L-1A
Tỷ suất lợi nhuận năm Liên hệ tư vấn

Đặc quyền khi đầu tư cùng chúng tôi:


Để đảm bảo chất lượng hồ sơ, LatourLaw sẽ đánh giá trực tiếp và chi tiết từng trường hợp cụ thể tại văn phòng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Yêu cầu nhận thư mời

SỞ HỮU PENTHOUSETRAO TAY HỘ CHIẾU!

Độc quyền mở bán các suất Penthouse đẹp nhất Toà Kiawah thuộc Dự án nghỉ dưỡng 5*

KIMPTON KAWANA BAY – GRENADA

Hộ chiếu Grenada cấp cho NĐT Việt Nam
của LatourLaw năm 2020Hotline: 0938.61.30.62

LatourLaw tự hào là văn phòng luật di trú Mỹ đầu tiên ra mắt và kết hợp giải pháp “ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA – THỊ THỰC HIỆP ƯỚC E-2 MỸ” hoàn thiện cho các gia đình Việt Nam. Đội ngũ luật sư Mỹ của chúng tôi luôn thận trọng và đặt ra các tiêu chuẩn đánh giá, chọn lọc khắt khe chương trình định cư thiết thực nhất, khung pháp lý vững chắc nhất và dự án đầu tư an toàn nhất trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được giải đáp trực tiếp bởi các luật sư Mỹ và chuyên gia di trú với lịch sử thụ lý thành công 100% các hồ sơ thị thực đầu tư Mỹ, đặc biệt là hồ sơ visa E2 cho người Việt Nam, châu Á và Mỹ Latinh. Bên cạnh đó, hội thảo còn hân hạnh có sự tham gia của các đại diện điều hành Nhượng quyền Mỹ mà LatourLaw đang độc quyền. LatourLaw và các đối tác tự tin rằng chúng tôi đã tạo nên một liên kết đầu tư – định cư Mỹ trọn vẹn tốt nhất trên thị trường mà khách hàng mong muốn hoặc đang tìm kiếm.

“ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA - THỊ THỰC HIỆP ƯỚC E-2 MỸ”

Vào lúc: 09h30 - 12h00
Ngày: 15/01/2021
Tại: TP.HCM

DIỄN GIẢ

LATOURLAW

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng
 

Tiểu sử

Ông José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB-5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB-5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB-5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB-5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management. Xem thêm»

Ms. Laura Callava

Luật sư

Ms. Laura Callava

Luật sư

Tiểu sử

Sau khi công tác như một luật sư tranh tụng tại Nam Florida, Laura đã gia nhập đội ngũ AVS vào năm 2015 để chỉ đạo các công tác pháp lý tuân thủ của trung tâm vùng. Vai trò của Laura đối với chương trình đầu tư EB-5 là đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện tuân theo quy định của liên bang, tiểu bang, và địa phương, bao gồm nhưng không giới hạn các quy định của Sở di trú – USCIS và Uỷ ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ - SEC. Như Luật sư Jose, cô cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua văn phòng luật LatourLaw, Bespoke Capital Management.

Ms. Monica N. Pham

Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Ms. Monica N. Pham

Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Tiểu sử

Năm 2016, bà Monica thành lập văn phòng đầu tiên của AVS tại Việt Nam. Sau hai năm hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 của AVS với tỷ lệ chấp thuận là 100%, cô tiếp tục thành lập văn phòng LatourLaw Việt Nam để đáp ứng nhu cầu di dân ngày càng tăng của nhà đầu tư trong khu vực. Với cương vị là Giám đốc LatourLaw Việt Nam, đồng thời quản lý các hoạt động của LatourLaw ở Đông Nam Á, Monica là người trực tiếp hỗ trợ các bước tiền pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh tại Mỹ; bao gồm: hồ sơ định cư, liên doanh quốc tế, thương vụ M&A quốc tế, và tư vấn pháp lý đầu tư nhập cư Grenada / Thị thực kinh doanh E-2 / Nhượng quyền thương mại do LatourLaw độc quyền cung cấp.

ĐỐI TÁC

Mr. David Enterline

Luật sư trưởng
Enterline and Partners

Mr. David Enterline

Luật sư trưởng
Enterline and Partners

Tiểu sử

Luật sư David Enterline là Luật sư sáng lập văn phòng luật Enterline and Partners, đã sống và làm việc tại Châu Á từ năm 1993. Ông đã đại diện cho nhiều cá nhân đầu tư định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB-5, L-1 và E-1/E-2 dành cho các công dân quốc gia hiệp ước (quốc gia mà Mỹ duy trì hiệp ước thương mại và đầu tư). Luật sư David thường xuyên là diễn giả về đầu tư EB-5 cũng như các vấn đề luật pháp chủ đề định cư tại thị trường châu Á. Với sự liên kết giữa LatourLaw P.A. và Enterline and Partners, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng, và châu Á nói chung, sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý vô cùng vững chắc xuyên suốt quá trình đầu tư định cư Mỹ.

Mr. Gus Hernandez

Giám đốc điều hành
4Ever Young

Mr. Gus Hernandez

Giám đốc điều hành
4Ever Young

Tiểu sử

Gus Hernandez là Giám đốc điều hành của cả hai chi nhánh 4Ever Young Plantation và 4Ever Young Weston. Ông phụ trách quản lý và thiết kế các chiến lược tăng trưởng kinh doanh và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Trước khi gia nhập đội ngũ 4Ever Young, Gus từng là Giám đốc quản lý của chuỗi phòng tập thể hình rất thành công ở Nam Florida. Với kiến thức sâu rộng về chăm sóc sức khỏe và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực thể hình – thẩm mỹ, quản lý nhân sự và dịch vụ khách hàng, Gus Hernandez sẽ góp phần duy trì và phát triển cơ sở kinh doanh 4Ever Young thay mặt các nhà đầu tư E-2/L-1 của LatourLaw.

Mr. Victor Arechavaleta

Phó chủ tịch
Farm Stores

Mr. Victor Arechavaleta

Phó chủ tịch
Farm Stores

Tiểu sử

Victor Arechavaleta là Phó chủ tịch Phát triển kinh doanh của Nhượng quyền Farm Stores từ 2012. Trách nhiệm của ông bao gồm quản lý các chuỗi cung ứng hàng hoá và quan hệ đối tác, hỗ trợ thúc đẩy bán trong mạng lưới cửa hàng các tiểu bang. Trước khi gia nhập Farm Stores, ông đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm và đồ uống với các vị trí giám đốc quản lý tiếp thị & bán hàng tại các chuỗi siêu thị lớn của Mỹ. Nền tảng kinh nghiệm của Victor về tiếp thị và phát triển sản phẩm, kết hợp truyền thông kỹ thuật số, đã giúp mạng lưới cửa hàng nhượng quyền của Farm Stores phát triển mạnh tại 8 tiểu bang bở Đông với 58 cửa hàng đang hoạt động.

VÌ SAO CHỌN LATOURLAW

KHÁCH HÀNG CÓ YÊU CẦU?

LATOURLAW CÓ GIẢI PHÁP!

(*) Lưu ý đặc biệt: Dự án BĐS nhập tịch Kimpton Kawana Bay KHÔNG CÓ BẤT KỲ CAM KẾT MUA LẠI BĐS NHẬP TỊCH sau 5 năm từ nhà đầu tư, dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, nhà đầu tư nhập tịch Grenada và thị thực E2 Mỹ của LatourLaw được bảo vệ bằng CAM KẾT HỖ TRỢ BÁN BĐS TỪ LATOURLAW khi hoàn thành thời gian sở hữu tối thiểu theo quy định.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên nhận thư mời.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Đánh giá nhanh hồ sơ