Logo

SỞ HỮU PENTHOUSE – TRAO TAY HỘ CHIẾU!

Độc quyền mở bán các suất Penthouse đẹp nhất
Toà Kiawah thuộc Dự án nghỉ dưỡng 5*
KIMPTON KAWANA BAY – GRENADA

Đặc quyền khi tham dự hội thảo:


Để đảm bảo chất lượng sự kiện, LatourLaw giới hạn số lượng khách tham dự.

ĐĂNG KÝ NGAY

Yêu cầu nhận thư mời

EB-5 KHÓ?! ĐÃ CÓ E-2

Phương án tối ưu để vào Mỹ kinh doanh
và sinh sống cùng gia đình nhanh nhất.

LÝ DO BẠN NÊN ƯU TIÊN CHỌN THỊ THỰC E-2:

LatourLaw tự hào là văn phòng luật di trú Mỹ đầu tiên ra mắt và kết hợp giải pháp “Đầu tư nhập tịch Grenada – Thị thực hiệp ước E-2 Mỹ” hoàn thiện cho các gia đình Việt Nam. Đội ngũ luật sư Mỹ của chúng tôi luôn thận trọng và đặt ra các tiêu chuẩn đánh giá, chọn lọc khắt khe chương trình định cư thiết thực nhất, khung pháp lý vững chắc nhất và dự án đầu tư an toàn nhất trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Quý nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội đối thoại trực tiếp với các luật sư và chuyên gia di trú hàng đầu để có sự cân nhắc và lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch di dân Mỹ:

“Đầu tư nhập tịch Grenada – Thị thực hiệp ước E-2 Mỹ”

ĐĂNG KÝ NGAY

DIỄN GIẢ

LATOURLAW

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng
 

Mr. José E. Latour

Luật sư trưởng
 

Tiểu sử

Ông José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB-5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB-5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB-5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB-5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management.

Mrs. Monica N. Pham

Giám đốc LatourLaw
Việt Nam

Mrs. Monica N. Pham

Giám đốc LatourLaw
Việt Nam

Tiểu sử

Năm 2016, bà Monica thành lập văn phòng đầu tiên của AVS tại Việt Nam. Sau hai năm hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 của AVS với tỷ lệ chấp thuận là 100%, cô tiếp tục thành lập văn phòng LatourLaw Việt Nam để đáp ứng nhu cầu di dân ngày càng tăng của nhà đầu tư trong khu vực. Với cương vị là Giám đốc LatourLaw Việt Nam, đồng thời quản lý các hoạt động của LatourLaw ở Đông Nam Á, Monica là người trực tiếp hỗ trợ các bước tiền pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh tại Mỹ; bao gồm: hồ sơ định cư, liên doanh quốc tế, thương vụ M&A quốc tế, và tư vấn pháp lý đầu tư nhập cư Grenada / Thị thực kinh doanh E-2 / Nhượng quyền thương mại do LatourLaw độc quyền cung cấp.

KIMPTON KAWANA BAY

Mr. Mike Kicis

Phó Chủ tịch
Kimpton Kawana Bay

Mr. Mike Kicis

Phó Chủ tịch
Kimpton Kawana Bay

Tiểu sử

Mike Kicis là một trong những người chủ chốt của dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5* Kimpton® Kawana Bay ở Grenada.

Ông Kicis hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch và gắn bó với tập đoàn Tau Capital trong suốt 10 năm qua, là Tập đoàn tư nhân phát triển các dự án quy mô quốc tế.

Trước khi gia nhập Tau Capital, ông Kicis từng là luật sư thương mại cộng sự tại công ty luật quốc tế Blake, Cassels & Graydon thuộc top những công ty luật hàng đầu ở Canada.

Mr. Tom Scott

Giám đốc điều hành
Kimpton Kawana Bay

Mr. Tom Scott

Giám đốc điều hành
Kimpton Kawana Bay

Tiểu sử

Tom Scott giữ vai trò Giám đốc điều hành dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5* Kimpton® Kawana Bay ở bờ biển Grand Anse tại Grenada.

Trước khi gia nhập Kimpton® Kawana Bay, ông Scott là trưởng phòng đại diện ở Pam Golding Properties, một trong những Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Nam Phi, thuộc thành viên quốc tế của Savills.

Ông Scott có bằng cử nhân danh tự từ trường Đại học Newcastle Upon Tyne và bằng Thạc sĩ QTKD của trường Đại học Cape Town. Hiện ông đang công tác tại London, Vương quốc Anh.

Mrs. Erin Lu

Giám đốc Kinh doanh
Khu vực Đông Nam Á

Mrs. Erin Lu

Giám đốc Kinh doanh
Khu vực Đông Nam Á

Tiểu sử

Erin Lu hiện là Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5* Kimpton® Kawana Bay, Grenada.

Bà có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đầu tư và huy động vốn nước ngoài vào Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập đội ngũ Kawana Bay, bà Lu từng làm việc cho đại lý di trú lớn nhất Trung Quốc và làm việc cho công ty bất động sản nổi tiếng của Hoa Kỳ với tư cách là Giám đốc phát triển kinh doanh cho người Việt Nam và các thị trường châu Á khác.

Mrs. Afi V. de Vega

Luật sư trưởng
Afi Ventour&Co

Mrs. Afi V. de Vega

Luật sư trưởng
Afi Ventour&Co

Tiểu sử

Afi Ventour de Vega là luật sư kiêm công chứng viên được cấp phép hành nghề tại Grenada và Barbados, phía khu vực Tây Ấn. Bà có hơn 13 năm hoạt động lĩnh vực pháp lý và hiện đang là Luật sư trưởng tại Công ty Luật Afi Ventour & Co., Grenada.

Bà Afi thành lập công ty Global Services Inc. nhằm cung cấp các dịch vụ đầu tư nhập tịch, di trú và tư vấn kinh doanh khác cho các khách hàng quốc tế, đồng thời được Chính phủ Grenada cấp phép hoạt động là đơn vị đại diện Nhà đầu tư thông qua Chương trình nhập tịch CBI.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên nhận thư mời.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]