MỘT TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH
ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH (CBI)
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

Nhập quốc tịch diện đầu tư

ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH LÀ GÌ?

Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân để đổi lấy một khoản đầu tư vào Grenada.Trong năm 2013, Grenada đã giới thiệu Chương trình đầu tư nhập quốc tịch cho mọi công dân toàn thế giới đang tìm kiếm một quốc tịch thứ hai. Quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả, với 03 năm đầu tư vào bất động sản, thời hạn này hiện nay là ngắn nhất trên thế giới. Chương trình có quá trình rà soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính minh bạch và trung thực được vẹn toàn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ QUỐC TỊCH THỨ HAI

Từ góc độ kinh doanh và quan điểm về tự do, quyền công dân thứ hai giúp bạn được miễn thị thực du lịch, mở ra những thị trường mới để giúp các cá nhân gia tăng cơ hội kinh doanh của mình và tận dụng lợi thế của các chính sách thuế khác nhau.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư của Grenada cho phép cá nhân và gia đình họ có được quyền công dân và thường trú tại Grenada. Ứng viên phải nộp hồ sơ thông qua các công ty tư vấn được cấp phép và mua những bất động sản thuộc dự án Kimpton Kawana Bay trị giá tối thiểu 350.000 USD, thuộc một trong số các dự án đã được Chính phủ phê duyệt để thực hiện.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch của Grenada đã được phát triển để có những lợi thế khác biệt so với những lựa chọn quốc tịch khác ở vùng Caribbean.

Bạn cần hỗ trợ?
HOTLINE: 0938.61.30.62

LỢI ÍCH CỦA QUỐC TỊCH
GRENADA

Tài chính

ĐẦU TƯ AN TOÀN

Grenada có triển vọng phát triển kinh tế mạnh và là một quốc gia tốt để đầu tư. Nền kinh tế nước này, trong những năm trở lại đây đang tăng trưởng đều đặn khoảng 5% mỗi năm và ngành du lịch ghi nhận tăng trưởng kỷ lục vào năm 2017.

CHÍNH SÁCH THUẾ CẠNH TRANH

Không có thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế đánh trên sự giàu có và thuế thừa kế tại Grenada. Để thu hút các doanh nghiệp, có ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước.

Gia đình

ĐẦU TƯ TƯƠNG XỨNG

Chương trình CBI của Grenada cho phép các cá nhân sở hữu đồng thời hai quốc tịch và lệ phí dành cho những thành viên trong gia đình đi kèm thấp nhất tại vùng biển Caribbean.

MÔI TRƯỜNG SINH THÁI THÂN THIỆN

Chính phủ Grenada chú trọng bảo vệ môi trường tự nhiên và đã đưa ra một dự án mới cung cấp năng lượng xanh cho những khu vực nông thôn.

TIẾP CẬN TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU

Công dân không chỉ được tiếp cận những trường học hàng đầu mà còn cả trường đại học tư thục, quốc tế đẳng cấp thế giới tại Grenada – trường đại học St George’s. Tại đây bạn có thể theo học ngành y, thú y, điều dưỡng, khoa học & nghệ thuật và kinh doanh.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG

Grenada mang đến cho bạn và gia đình chất lượng cuộc sống khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới hiện nay. Grenada là một đất nước xinh đẹp, với khí hậu thanh bình và người dân cực kỳ thân thiện.

XEM THÊM QUY TRÌNH ĐẦU TƯ GRENADA

CHƯƠNG TRÌNH CBI ĐƯỢC
ĐÁNH GIÁ CAO

Độ an toàn

MIỄN THỊ THỰC DU LỊCH

Công dân Grenada được miễn thị thực du lịch đến hơn 120 quốc gia bao gồm cả khu vực Schengen của khối EU, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore và Nga. Grenada là một trong ba quốc gia trên thế giới được cấp thị thực du lịch 30 ngày (miễn thị thực) với Trung Quốc.

MÔI TRƯỜNG AN TOÀN

Grenada có nền dân chủ ổn định với ít vấn đề chính trị và xã hội.Đây là một trong số hòn đảo an toàn nhất khu vực Caribbean.

CHƯƠNG TRÌNH CBI ỔN ĐỊNH

Chương trình CBI của Grenada được quản lý chặt chẽ với các bước kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính dài hạn của chương trình.

ĐƯỢC BẢO VỆ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Grenada là thành viên của Liên Hợp Quốc(UN), Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS) và Khối thịnh vượng chung, mang đến sự bảo vệ cho các cá nhân của các nước thành viên trên toàn cầu.

TIẾP CẬN
TOÀN CẦU

Doanh nghiệp

THỊ THỰC E-2 VÀO MỸ

Grenada là quốc gia duy nhất trên thế giới tiến hành chương trình đầu tư nhập quốc tịch và hiệp định đầu tư song phương (visa đầu tư E-2) với Hoa Kỳ. Công dân Grenada nộp hồ sơ theo thị thực E2 cho phép họ được sống và điền hành kinh doanh tại Hoa Kỳ.

TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG

Sân bay quốc tế Maurice Bishop của Grenada có các chuyến bay trực tiếp từ New York, Miami, Atlanta.Toronto, London, Frankfurt và một số quốc gia vùng Caribbean.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Chỉ mất khoảng 120 ngày để xử lý hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada. Không cần phỏng vấn, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay trình độ chuyên môn.Bạn thậm chí không cần phải sống ở Grenada để nhận quốc tịch.

Chương trình đầu tư
nhập tịch Grenada

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

• Hình thức đầu tư: Đầu tư sở hữu BĐS. Hoặc đóng góp (không hoàn lại) vào Quỹ phát triển quốc gia: U.S $200,000.

• Mức đầu tư BĐS tối thiểu: U.S $350,000.

• Thời hạn tối thiểu duy trì quyền sở hữu: 3 năm.

ƯU ĐIỂM

• Thời gian xử lý hồ sơ ngắn: 90 – 120 ngày.

• Người phụ thuôc đi kèm đương đơn: Người phối ngẫu, con độc thân dưới 29 tuổi, ba mẹ chồng/vợ của đương đơn.

• Không yêu cầu lưu trú.

• Không yêu cầu phỏng vấn.

• Không yêu cầu khảo sát trước đầu tư.

• Ngoài ưu thế đặc biệt xin Thị thực E-2 vào Mỹ kinh doanh, công dân Grenada được miễn thị thực hơn 120 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, UK, Hong Kong, Trung Quốc,…

LIÊN HỆ

person
send
stay_current_portrait
help_outline

Văn Phòng Mỹ:

4500 Biscayne Boulevard, PH-N
Miami, Florida 33137

Hotline: (786) 866-9775
Fax: (305) 675-6195

Email: jlatour@latourlaw.com

Văn Phòng Việt Nam:

A: Lầu 6, Sài Gòn Tower,
29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938.61.30.62
Điện Thoại: +84 28 7303 2168

Email: vietnam@latourlaw.com

keyboard_arrow_up