Định cư Síp chuyển tiếp Công dân Châu Âu

Định cư Síp - Công dân Châu Âu

Cộng Hòa Síp (Cyprus) – Quốc Đảo thuộc top đáng sống nhất hành tinh

Cộng Hòa Síp là một quốc đảo có vị trí chiến lược về nhiều mặt, nằm ngay cửa ngõ ba lục địa lớn (Á, Phi, Âu), nằm ở phía Tây Syria và Liban, phía Nam của Thổ Nhĩ Kỳ và thuộc về phía đông của Địa Trung Hải. Chính nhờ địa lý thuận lợi, Síp đã tạo nên sự kết nối giao thương tuyệt vời với các quốc gia trên toàn thế giới, mang đến nhiều cơ hội phát triển về ngành du lịch và nền kinh tế vững mạnh cho quốc gia. Chương trình định cư Síp cũng nhờ thế mà thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế hơn.

Cộng Hòa Síp (Cyprus)

Síp là quốc gia có những giếng nước thuộc vào hàng cổ nhất thế giới với niên đại hơn 10,000 năm lịch sử cũng là bằng chứng về sự phức tạp của các cộng đồng dân cư đầu tiên.

Năm 1878, đảo Síp nằm dưới sự quản lý của Đế quốc Anh là hậu quả của cuộc chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ- Nga. Nước Anh xem đây là một căn cứ quân sự quan trọng của mình trong các cuộc chiến tranh tranh giành thuộc địa và là một địa điểm hải quan quan trọng giám sát kênh đào Suez. Sau Thế chiến thứ nhất, Síp chính thức bị Anh thôn tính từ năm 1914 và hòn đảo được tuyên bố là một thuộc địa của Hoàng gia Anh vào năm 1925. Nhiều người Hy Lạp chiến đấu trong quân đội Anh sau các cuộc chiến đã hy vọng rằng Síp sẽ đc thống nhất với Hy Lạp.

Tháng 1 năm 1950, Nhà thờ chính thống Phương Đông tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về quyền tự trị giới hạn theo Hiến pháp được cơ quan hành chính của Anh đưa ra nhưng bị cộng đồng người Thổ Nhĩ Kỳ ở Síp tẩy chay cũng như một số người Síp Hy Lạp phản đối nên đã xảy ra cuộc bạo lực dân tộc chủ nghĩa dưới dự đàn áp bằng vũ lực của thực dân Anh. Đến ngày 16/8/1060, Síp giành được độc lập sau khi ký thỏa thuận giữa Anh, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Tuyên bố có một hệ thống Chính phủ Tổng thống được bầu cử thông qua bỏ phiếu phổ thông với 5 năm nhiệm kỳ cùng với các nhánh quyền lực phân lập là hành pháp, lập pháp và tư pháp. Nhánh hành pháp do một Tổng thống là người Síp Hy Lạp và một Phó Tổng thống do người Síp Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu. Síp là Thành viên khối thịnh vượng chung Anh, đồng thời là thành viên sáng lập phong trào không liên kết từ năm 1961. Tuy nhiên, do sự chia sẻ quyền lực nội bộ và xung đội giữa hai cộng đồng nên người Síp từ chối thành lập bộ nội vụ cũng như bỏ trống ghế trong Nghị viện từ năm 1964.

Ngày 15/7/1974, các phần tử Hy Lạp tiến hành đảo chính nhằm hợp nhất Hy Lạp, điều này đã dẫn tới động thái là người Thổ Nhĩ Kỳ muốn xâm chiếm lãnh thổ, giành lấy Síp. Lúc này, người Síp bị phân chia địa giới hành chính trên thực tế, không phải về mặt pháp lý. Hai phần ba hòn đỏa do người Hy Lạp kiểm soát ở phía Nam trong khi đó người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu phần còn lại ở khu vực phía Bắc. Năm 1983, người Síp Thổ Nhĩ Kỳ tự công nhận lãnh thổ và tuyên bố độc lập trở thành Cộng hòa Bắc Síp Thổ Nhĩ Kỳ, điều này đã bị cộng đồng quốc tế chỉ trích nhưng vẫn phải nhìn nhận vì phần phía Bắc Síp đang bị lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng cho đến nay.

Năm 2004, sau khi rời khỏi vị trí thành viên sáng lập của Phong trào không liên kết, Síp chính thức gia nhập Liên Minh Châu Âu và trở thành một trong những cường quốc phát triển kinh tế vượt bậc. Năm 2008, Síp được giới thiệu về Đồng Euro và ký Hiệp ước gia nhập khu vực đồng Euro vào thời gian này.

Cộng Hòa Síp (Cyprus)

Ngôn ngữ chính thức tại Síp là tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhưng tiếng Anh lại được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Là hòn đảo có diện tích 9251 km2 và dân số lớn thứ ba trong khu vực, Síp sở hữu 1.2 triệu người với 30% là người ngoại quốc. Lao động nhập cư và người đến cư trú thường xuyên thuộc các quốc tịch Nga, Anh và các Quốc gia liên minh Châu Âu khác tăng đáng kể. Cộng hòa Síp có hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống pháp lý minh bạch và logic theo chuẩn Châu Âu và giao dịch ngân hàng hiện đại. Bên cạnh đó, Chính phủ còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển bằng cách đơn giản hóa các thủ tục hành chính của quốc gia.

Sở hữu khí hậu Địa trung hải ôn hòa dễ chịu, không khí trong lành, nhiệt độ trung bình tại quốc đảo vào mùa đông dịu (từ tháng 12 đến tháng 2) là 130C và vào mùa hè khô (từ tháng 5 đến tháng 10) là 340C. Có hơn 57 bãi biển ở Síp được cắm cờ xanh (Blue Flag) theo FEE được công nhận là các bãi biển trong sạch nhất Châu Âu trong suốt 10 năm qua. Việc sở hữu nhiều bãi biển sạch nhất Châu Âu đã giúp cho Hòn đảo trở nên nổi tiếng và thu hút số lượng lớn khách du lịch từ khu vực Châu Âu và các quốc gia khác đến tham quan, tìm kiếm chương trình định cư Síp và kỳ nghỉ dài hạn tại các bờ biển này.

Cộng Hòa Síp (Cyprus)

Theo thống kê của Value Penguin năm 2015, tỷ lệ tệ nạn xã hội và tội phạm của Síp thuộc hàng thấp nhất Châu Âu và Síp lọt Top 5 quốc gia an toàn nhất thế giới.

Trước đây, nền kinh tế quan trọng ở Síp tập trung chủ yếu vào ngành nông nghiệp chiếm 1/3 lực lượng lao động. Nhưng những năm gần đây, du lịch và ngành dịch vụ lại dần chiếm phần quan trọng hơn cả, đóng góp 78% GDP và thu hút hơn 3/4 lực lượng lao động tại Síp. Ngoài ra, Síp còn có hệ thống sân bay hàng đầu thế giới cùng với mạng lưới các chuyến bay đến từ các nước trong và quốc tế. Theo Hội đồng du lịch Pafos công bố, có tới 228 chuyến bay trực tiếp mỗi tuần đến từ 46 thành phố khác nhau. Quốc đảo đã chứng kiến sự bùng nổ du lịch trong nhiều năm và dự kiến số khách du lịch tăng 82% và doanh thu tăng 185% vào năm 2030. Nền kinh tế trở nên thịnh vượng hơn, ngành dầu khí phát triển mạnh, có nhiều dự án quy mô lớn trong chương trình đầu tư bất động sản nhập tịch Síp đã trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với quốc đảo. Kèm theo đó là chỉ số thất nghiệp thấp, chỉ số phát triển con người và thu nhập bình quân đầu người lại cao nên chương trình đầu tư định cư Síp hiện nay trở nên thu hút được đông đảo các khu vực Châu lục khác.

Cộng Hòa Síp được xếp hạng thứ 37 các quốc gia có chỉ số kinh doanh tốt nhất thế giới theo Forbes 2015, là địa điểm kinh doanh lý tưởng nhờ việc cải tiến khung thuế. Thông qua chương trình đầu tư định cư Síp, Chính phủ có nhiều chính sách thuế ưu đãi, hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nước ngoài và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương khi tham gia giao thương tại các quốc gia khác. Quốc đảo được thế giới công nhận có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và là một trong những nước đầu tư nhiều nhất cho nền giáo dục (chiếm 7% GDP). Chính phủ Síp rất quan tâm đến nền giáo dục của công dân và ngày càng khẳng định vị thế chất lượng đào tạo so với nền giáo dục thế giới.

Bên cạnh đó, Síp có hệ thống y tế phát triển và toàn diện trên cả nước được hỗ trợ bởi Quỹ tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ủy ban Châu Âu. Mục đích là giảm thiểu sự chồng chéo trong việc cung cấp dịch vụ y tế công và tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm chi phí y tế hiệu quả nhất. Công dân Síp được hưởng dịch vụ y tế công miễn phí ở tất cả các Thành phố, trong khi đó những người thường trú nhân tại Đảo Síp được cấp thẻ BHXH để hưởng các dịch vụ miễn phí tại quận/bang đó.

Đầu tư Đảo Síp – Quốc tịch Châu Âu trao tay

Công dân Châu Âu, người sở hữu hộ chiếu của một quốc gia thành viên EU luôn được bảo vệ bởi cơ quan lãnh sự ngoại giao của bất kỳ quốc gia EU nào đối với quốc gia nằm ngoài khối Liên minh châu Âu mà ở đó không có sự đại diện bởi một lãnh sự. Điều này càng khẳng định quyền lực của một tấm hộ chiếu Châu Âu đối với hệ thống tư pháp quốc tế của các quốc gia với nhau.

Từ tháng 4/2014, đạo luật mới được Síp ban hành cho phép người nước ngoài có thể sở hữu hộ chiếu Síp đồng thời có tư cách trở thành công dân Châu Âu thông qua chương trình đầu tư bất động sản nhập tịch đảo Síp. Đảo Síp là một thị trường hứa hẹn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và sẽ trở thành trọng điểm đối với bản đồ đầu tư thế giới. Theo hệ thống Ranking của Passport Index, công dân sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này (đứng thứ hạng 8 trên thế giới) có thể được tự do du lịch hơn 165 nước bao gồm 26 quốc gia thuộc khối Schengen, Anh quốc, New Zealand, Đức, Pháp…

Đầu tư Đảo Síp

Khung cảnh đại dương xanh hùng vĩ còn hoang sơ tại quốc đảo Síp yên bình

Đầu tư bất động sản nhà ở tối thiểu 2.000.000 EUR, nhà đầu tư nước ngoài chỉ mất từ 7 tháng để nhận quyền công dân định cư Síp cho một gia đình gồm đương đơn chính và người phối ngẫu (vợ/chồng của đương đơn chính), con phụ thuộc dưới 28 tuổi và cha mẹ của đương đơn chính để thụ hưởng quyền lợi công dân Châu Âu và các chính sách ưu đãi của Chính phủ Síp.

Chi phí đầu tư và điều kiện tham gia chương trình định cư Síp:

 • Sở hữu một hoặc nhiều bất động sản từ 2,000,000 EUR, trong trường hợp hồ sơ bao gồm cha mẹ của nhà đầu tư chính thì phải mua thêm 500,000 EUR giá trị bất động sản.
 • Phí góp quỹ cho Tập đoàn phát triển đất đai ở Síp (không hoàn trả): 75,000 EUR
 • Phí góp quỹ Xúc tiến nghiên cứu (không hoàn trả): 75,000 EUR
 • Lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không yêu cầu khám sức khỏe.

Lợi ích từ chương trình đầu tư nhập cư đảo Síp:

 • Không bị ràng buộc về mặt lưu trú: quốc tịch Châu Âu cho phép nhà đầu tư được quyền sinh sống, làm việc, học tập ở bất cứ đâu tại các nước thành viên Liên minh Châu Âu, bao gồm cả những nước tham gia vào Khu vực kinh tế EEA như Thụy Sĩ, Nauy, Iceland.
 • Vị trí quốc đảo giúp Nhà đầu tư tối ưu trong việc giao thương quốc tế, tự do thành lập doanh nghiệp, trao đổi thương mại bên trong khối EU và có cơ hội tiếp cận kinh doanh quy mô toàn cầu.
 • Hộ chiếu quyền lực top 10 thế giới, miễn thị thực hơn 165 nước giúp nhà đầu tư dễ dàng di chuyển, thuận tiện trong việc đi công tác và du lịch giữa các quốc gia.
 • Miễn phí giáo dục hệ thống trường công đến Đại học. Síp sở hữu nhiều trường đại học lâu đời có chương trình đào tạo được xây dựng và liên kết trực tiếp theo hệ thống giáo dục tiên tiến của Anh và Hoa Kỳ với chuẩn đào tạo hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh.
 • Từ tháng 9/2018, Síp có hệ thống y tế toàn diện và miễn phí theo GESY, cho phép công dân Síp được quyền lựa chọn sử dụng dịch vụ công hoặc tư nhân.
 • Là cầu nối trung tâm thương mại quốc tế, Síp có chính sách thuế ưu đãi: Không thuế bất động sản, không thuế thừa kế, không tính thuế chuyển nhượng, thuế VAT chỉ 5% (cho bất động sản đầu tiên) và được hưởng lợi ích từ thuế 0% đối với cổ tức cho cá nhân không cư trú.
 • Một cá nhân lưu trú dưới 183 ngày ở Síp thì không chịu thuế thu nhập toàn cầu mà chỉ phải nộp thuế đối với thu nhập nhận được tại Síp, trừ cổ tức nêu trên.
 • Được cấp giấy chứng nhận bất động sản vĩnh viễn, nhà đầu tư vẫn phải duy trì một hoặc nhiều bất động sản với giá trị tối thiểu 500.000 EUR và có thể thoái vốn 1.5 triệu EUR sau 5 năm sở hữu.
 • Đầu tư nhập tịch đảo Síp nhanh chóng từ 7 tháng cho ba thế hệ gia đình, quyền công dân sẽ được chuyển giao cho các thế hệ tiếp theo.
 • Cho phép sở hữu song tịch mà không cần từ bỏ quốc tịch hiện tại.

Việc thụ hưởng quyền lợi Châu Âu từ nước thành viên của khối Liên minh và chính sách ưu đãi của Chính Phủ Síp đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư quốc tế tham gia. Tuy nhiên, chính sách nhập cư ngày càng được siết chặt hơn và bị giới hạn ngạch là 700 hồ sơ/năm và có khả năng sẽ tăng mức đầu tư trong tương lai.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Đảo Síp, là một địa điểm lý tưởng khi thành lập doanh nghiệp và là cửa ngỏ giao thương quốc tế bởi vị trí địa lý thuận lợi với những chính sách thuế ưu đãi cho nhà đầu tư. Cơ hội được tiếp cận kinh doanh với hơn 500 triệu công dân Châu Âu, quốc đảo ngày càng được nhiều nhà đầu tư quốc tế tìm đến như là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh tại khu vực Châu Âu.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Thẻ thường trú nhân Síp được cấp vĩnh viễn mà không cần phải gia hạn

Được ban hành vào tháng 4/2013, chương trình thường trú nhân Síp cho phép nhà đầu tư không thuộc khối Châu Âu được đảm bảo quyền thường trú chỉ từ 2 tháng. Với khoản đầu tư từ 300.000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản, nhà đầu tư nước ngoài có thể cùng gia đình bao gồm đương đơn, người phối ngẫu (vợ hoặc chồng đương đơn), con phụ thuộc dưới 25 tuổi và cha mẹ của hai bên nhận được các quyền lợi cư trú hợp pháp và có cơ hội trở thành công dân Châu Âu chính thức khi lưu trú thường xuyên tại quốc đảo Síp trên 7 năm. Síp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu cấp thẻ thường trú có giá trị vĩnh viễn cho cư dân khi đăng ký một lần.

Chi phí đầu tư và điều kiện tham gia chương trình thường trú nhân Síp:

 • Sở hữu một hoặc nhiều bất động sản từ 300,000 EUR (chưa bao gồm VAT)
 • Gửi tiết kiệm ngân hàng cố định trong 3 năm từ 30,000 EUR.
 • Không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư, chỉ cần chứng minh nguồn thu nhập ngoài Síp và một khoản tiền gửi tối thiểu 30,000 EUR.
 • Lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không yêu cầu khám sức khỏe.

Lợi ích từ chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân Síp:

 • Áp dụng trong một hồ sơ cho cả ba thế hệ gia đình gồm có nhà đầu tư, người phối ngẫu (vợ/chồng của nhà đầu tư), con phụ thuộc dưới 25 tuổi và cha mẹ của hai bên.
 • Để duy trì thẻ thường trú chỉ cần có mặt ít nhất 01 ngày trong mỗi hai năm.
 • Khi được chấp thuận thẻ thường trú, gia đình nhà đầu tư có quyền sinh sống bất cứ đâu ở quốc đảo Síp hoặc nước sở tại và chỉ sử dụng giấy phép khi cần.
 • Tự do du lịch Châu Âu dễ dàng với thẻ thường trú nhân và thoải mái sinh sống bất cứ đâu tại quốc đảo.
 • Được phép sở hữu doanh nghiệp, đầu tư cổ phiếu, trái phiếu và hưởng các quyền lợi từ chính sách thuế ưu đãi của Chính phủ.
 • Sau 5 năm sinh sống tại Síp có thể nộp đơn vào EU để xin thẻ cư trú dài hạn và được cấp giấy phép lao động, không chỉ làm việc ở Síp mà còn lao động được ở cả khối Liên minh Châu âu.
 • Sở hữu vĩnh viễn bất động sản Châu Âu không thời hạn.
 • Miễn phí giáo dục hệ trường công đến Đại học tiêu chuẩn Châu Âu và hưởng quyền lợi y tế như người địa phương.
 • Không chịu thuế thu nhập toàn cầu khi cư trú dưới 183 ngày tại Síp trong một năm tài chính.
 • Phê duyệt thường trú nhân đơn giản chỉ từ 2 tháng với tỉ lệ chấp thuận cao 100%.
 • Được quyền đăng ký trở thành công dân Châu Âu khi có thời gian sinh sống thường xuyên trên 7 năm tại Síp.

Thường trú nhân Châu Âu là một trải nghiệm về quyền lợi đáng có, không chỉ có ý nghĩa về mặt tài chính mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các thế hệ gia đình nhà đầu tư.

Thị trường Bất động sản Síp

Một trong những điểm nóng giúp nền kinh tế Síp phát triển mạnh mẽ là nhờ vào thị trường bất động sản thành công trong những năm gần đây. Với những chính sách thuế ưu đãi khi kinh doanh tại quốc đảo kèm theo các yếu tố về quy định cư trú không cố định, chương trình đầu tư nhập cư Síp hấp dẫn đã thu hút được các nhà đầu tư quốc tế tham gia khi sớm nhận ra thị trường tiềm năng có sự tăng trưởng đáng kể. Cũng chính việc cải thiện khung pháp lý chặt chẽ và thuế ổn định của Chính phủ đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Síp nóng dần lên và phát triển mạnh hơn với nhu cầu sở hữu bất động sản thương mại và dân cư cao từ các nhà đầu tư.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Các dự án quy mô toàn cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mãnh đất Châu Âu màu mỡ. Đảo Síp đã nhanh chóng xếp hạng 2 trong khu vực Châu Âu khi có mức tăng FDI cao nhất trong năm 2017

Là một quốc gia Châu Âu an toàn thứ năm trên thế giới theo xếp hạng của Value Penguin, Síp có tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp nên luôn mang đến sự bình yên, thoải mái và an tâm cho khách du lịch khi đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Du lịch phát triển chiếm hơn 12% GDP và đem đến những doanh thu khủng cho quốc gia. Dự kiến năm 2030 về một tương lai đầy hứa hẹn, số lượng khách du lịch tăng cao 82% và doanh thu vượt 185% so với hiện nay, mở ra một tương lai thịnh vượng cho nhà đầu tư nước ngoài và quốc đảo Síp.

Người nước ngoài mua bất động sản tại Síp chiếm 28% các giao dịch trên sàn, với Pafos và Limassol là hai thị trường chính trong đó Pafos thống trị bán biệt thự và Limassol cho căn hộ. Tỉ lệ về số lượng hợp đồng mua bán của người nước ngoài tăng cao theo từng năm (tăng 22% so với năm 2018) đã đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. Bất động sản Síp sẽ thật sự bùng nổ thị trường vào năm 2020 và là tiêu điểm đối với toàn cầu bởi các phân khúc thị trường về bất động sản nhỏ lẻ, văn phòng, khách sạn du lịch ngày càng được chú ý đến. Những loại hình này tập trung chủ yếu ở những khu vực trung tâm phát triển như Nicosia, Larnaca, Limassol và Pafos với đa dạng về thiết kế, diện tích, giá cả hợp lý và đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trên thị trường.

Các dự án bất động sản tiêu biểu

Bất động sản nhập tịch Síp

Nhà đầu tư quốc tế dành sự quan tâm đặc biệt cho Síp nhiều hơn khi có thông tin Síp sẽ gia nhập khối Schengen trong thời gian tới. Để trở thành công dân Síp và hưởng các quyền lợi chuẩn Châu Âu bật nhất thì các dự án bất động sản đủ điều kiện tham gia chương trình đầu tư nhận quốc tịch Síp càng được chú ý đến như ONE, NEO và Minthis. Đây là những loại hình bất động sản Síp tiêu biểu giúp nhà đầu tư định cư nhanh chóng tại quốc đảo.

 • ONE – Biểu tượng của Limassol: Tọa lạc tại Đại lộ ven biển tuyệt đẹp. Độ cao của tòa nhà có thể được nhìn thấy từ bất cứ đâu trong thành phố. Từ phía đại lộ, ONE có thể kết nối với các trung tâm thương mại lớn, bến du thuyền hiện đại và khu phố cổ hấp dẫn. Thiết kế của ONE là sự hội tụ đam mê chung về một giá trị sống khác thường, độc đáo và đích thực của những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Mỗi không gian nơi đây đều có sự chăm chút thẩm mỹ nổi bật toát lên vẻ tao nhã, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Chất lượng cuộc sống vượt trội, các cư dân nơi đây được tiếp cận lối sống tiến bộ và cơ sở vật chất hiện đại.

ONE – Biểu tượng của Limassol

Tải danh mục Dự án ONE tại đây ↓

 • NEO – hơi thở đại dương Limassol: Từ dưới chân đồi Cyprian, 4 tòa tháp khu dân cư tích hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với tầm nhìn bờ biển tuyệt vời cho một lối sống tiện nghi, sang trọng của cư dân Limassol. NEO được thiết kế độc đáo, thông minh bởi kiến trúc sư Wood Bagot nổi tiếng thế giới tập trung chủ yếu tăng cường sự kết nối bên trong và bên ngoài. Mỗi căn phòng vừa là nơi đến trải nghiệm hòa nhập thiên nhiên, vừa là nơi trú ẩn riêng tư của mỗi người. Với thiết kế cửa kính hai chiều và tầm nhìn hướng biển sẽ khiến cho cư dân cảm nhận sự yên bình và dịch chuyển của khí trời, mang đến hơi ấm cho sự thịnh vượng mới, một phong cách sống hoàn hảo.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Tải danh mục Dự án NEO tại đây ↓

 • Minthis Hill – linh hồn của Pafos: Khu nhà Minthis là nơi tập trung những tuyệt tác nghệ thuật với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và có thể tùy chỉnh theo từng nhu cầu của khách hàng. Không gian mở từ các dãy nhà vẽ ra khung cảnh thiên nhiên trung thực cảm nhận trên nhiều giác quan, phản chiếu một phong cách sống Địa Trung Hải yên bình. Những ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ là những giá trị sống làm giàu tâm hồn, tiếp thêm vượng khí và sinh lực cho chủ nhân của nó.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Tải danh mục Dự án Minthis tại đây ↓

Bất động sản nhận thường trú nhân Síp

Bên cạnh các bất động sản thuộc chương trình nhập cư Síp nhanh chóng thì khu nhà Amaya, Domus, The Grove và một số bất động sản khác là những dự án giúp Nhà đầu tư có thể sở hữu thẻ thường trú nhân dễ dàng từ 2 tháng sau khi mua. Các chuyên gia kinh tế tiếp tục dự đoán ngành bất động sản sẽ không ngừng phát triển ở quốc đảo và nhu cầu sở hữu một tấm thẻ xanh Châu Âu của nhà đầu tư quốc tế sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Bất động sản Síp được sự thúc đẩy bởi chính sách thuế ưu đãi và nền kinh tế hưng thịnh, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nhiều việc làm cho người dân nên rất được Chính phủ khuyến khích và tạo điều kiện.

 • Amaya (Pafos): Sở hữu khu nhà hạng sang cùng với căn hộ áp mái (Penthouse) từ $270,000 Euro có thể đem đến cho nhà đầu tư nhiều trải nghiệm về một cuộc sống đô thị hiện đại ở Amaya. Tọa lạc tại vị trí đáng mơ ước của trung tâm thị trấn Pafos, Amaya mang vẻ đẹp đương đại cách bãi biển đầy cát chỉ một quãng ngắn lái xe. Dự án hiện đang mở bán căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ với hồ bơi riêng biệt dành cho cư dân. Amaya được xây dựng trong một khu vực yên tĩnh rất gần với các địa điểm tiện nghi và dịch vụ, xung quanh là giới nhà giàu, dân trí thức cao.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Tải danh mục dự án Amaya tại đây ↓

 • Domus (Pafos): Là dự án về dãy nhà liền kề và căn hộ đang được xây dựng trên một sườn đồi cao ở Pafos. Khung cảnh đẹp ngoạn mục có tầm nhìn hướng biển Địa Trung Hải, Domus là một nơi lý tưởng tuyệt vời cho cư dân đến đây để thụ hưởng không gian sinh hoạt khoáng mát mang hơi thở của núi rừng và đại dương xanh. Domus, căn hộ hiện đại cách ngôi làng Tala truyền thống nổi tiếng ở Síp chỉ một quãng đi bộ ngắn nhưng có đầy đủ sự tiện nghi của một trung tâm thành thị.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Tải danh mục dự án Domus tại đây ↓

 • The Grove (Pafos): Là dãy nhà phố và Khu biệt thự sang trọng đầy quyến rũ với các thiết kế hai phòng ngủ và ba phòng ngủ hiện đại chuẩn phong cách Tây Âu. Được bao phủ bởi khu vườn kiểng, The Grove có một khung cảnh hoàn hảo để nhà đầu tư có thể mời gia đình và bạn bè đến đây lưu trú, trải nghiệm. Với thiết kế khai thác ánh sáng tự nhiên để bảo đảm không gian sống thoáng mát, mỗi căn nhà đều có một khu vườn riêng hoặc chung để nhìn ra hồ bơi tạo nên một không gian lý tưởng để thư giãn và mang đến từ sự thanh bình tinh khiết của khí trời.

Thường trú nhân vĩnh viễn – Thẻ xanh Châu Âu

Tải danh mục The Grove tại đây ↓

Khi thiết kế một kế hoạch di dân dài hạn, vai trò và kinh nghiệm của một luật sư di trú hiểu rõ về các trình tự thủ tục, quy định pháp luật để đại diện pháp lý cho nhà đầu tư rất quan trọng. LatourLaw tự hào là văn phòng luật của Mỹ với hơn 28 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài, tự tin là đơn vị giàu kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đại diện hồ sơ của các nhà đầu tư quốc tế. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ Hotline: 0938.61.30.62 hoặc email: vietnam@latourlaw.com

HỘI THẢO “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP – CHUYỂN TIẾP CÔNG DÂN CHÂU ÂU”

Nằm trong chuỗi sự kiện di trú đặc biệt diễn ra trong năm 2020, văn phòng luật LatourLaw cùng Chủ đầu tư BĐS Pafilia (Cộng hoà Síp/ Cyprus) sẽ mang đến cho nhà đầu tư (NĐT) các chính sách và định hướng thay đổi mới nhất của chương trình đầu tư định cư (CIP) Síp trong năm 2020.

Chỉ từ 4.5 tỷ VND (ngang giá căn hộ cao cấp tại Tp.HCM), NĐT đã có thể sở hữu vĩnh viễn BĐS tại châu Âu với lợi ích đi kèm:

 • Thường trú nhân (PR) Síp vĩnh viễn để tự do du lịch châu Âu.
 • Quy trình “1 – 2 – 3”: Đầu tư MỘT lần duy nhất – Phê duyệt trong HAI tháng – Thẻ xanh châu Âu cho BA thế hệ.
 • Hưởng chính sách giáo dục công miễn phí và chăm sóc y tế hiện đại bậc nhất châu Âu như người bản xứ.
 • Tự do kinh doanh, nhận ưu đãi thuế và nhập tịch Síp sau 7 năm sinh sống.
 • Lợi nhuận cho thuê BĐS ổn định 4%/năm.
 • Không yêu cầu thời hạn cư trú. Không yêu cầu sức khỏe.
 • Không phỏng vấn. Không yêu cầu gia hạn PR định kỳ như các chương trình thẻ xanh châu Âu khác.

Nền kinh tế thịnh vượng, vị trí cửa ngỏ châu Âu độc đáo, môi trường và tiêu chuẩn sống trong lành, hiện đại và là nơi thu hút đầu tư BĐS biển/nghỉ dưỡng tốt nhất Lục địa già – Cộng hoà Síp (Cyprus) đã trở thành điểm đầu tư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư quốc tế muốn trở thành công dân châu Âu.

LIÊN HỆ

person
send
stay_current_portrait
help_outline

Văn Phòng Mỹ:

4500 Biscayne Boulevard, PH-N
Miami, Florida 33137

Hotline: (786) 866-9775
Fax: (305) 675-6195

Email: jlatour@latourlaw.com

Văn Phòng Việt Nam:

Lầu 6, Sài Gòn Tower,
29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938.61.30.62
Điện Thoại: +84 28 7303 2168

Email: vietnam@latourlaw.com

Chi nhánh:

Tầng 28, Park 7, Vinhomes Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.61.30.62
Điện Thoại: +84 28 7303 2168

Email: vietnam@latourlaw.com

Kết nối với chúng tôi:


© 2021 LatourLaw. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ LatourLaw.

LatourLaw có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up
Đánh giá nhanh hồ sơLATOURLAW NHẬN CHẤP THUẬN THỊ THỰC L-1A TRONG 90 NGÀYLATOURLAW NHẬN CHẤP THUẬN THỊ THỰC L-1A TRONG 90 NGÀY