Giới thiệu
E-2

E-2 là thị thực nhà đầu tư theo hiệp ước. Diện thị thực này chỉ cấp cho công dân của các quốc gia mà Mỹ duy trì Hiệp ước thương mại và hàng hải (Hiệp ước). Hiện nay Việt Nam không thuộc danh sách các quốc gia trong Hiệp ước.

Tìm hiểu
về Visa E-2

Điều kiện tiên quyết để xin thị Thực E-2?

| Đương đơn phải có mục đích đến Hoa Kỳ để thực hiện các giao dịch thương mại lớn, bao gồm cả giao dịch về dịch vụ và công nghệ và các ngành nghề hợp pháp trong quan hệ giao thương giữa thị trường Mỹ và quốc gia sở tại của đương đơn. Hoặc

| Để phát triển và định hướng hoạt động của doanh nghiệp mà đương đơn đã đầu tư một lượng vốn đáng kể.

Quyền lợi của thị thực E-2?

| Thời gian xét duyệt nhanh.

| Nhà đầu tư được quyền sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ.

| Vợ/chồng của nhà đầu tư cũng được cấp Giấy phép lao động để tự do làm việc cho các  doanh nghiệp Mỹ.

| Các con dưới 21 tuổi của nhà đầu tư được hưởng chính sách giáo dục phổ thông miễn phí ở Mỹ.

| Không yêu cầu chuyên môn quản lý, không giới hạn lĩnh vực kinh doanh, không quy định hình thức đầu tư, không ràng buộc vốn đầu tư ban đầu.

| Không yêu cầu liên doanh với đối tác Mỹ, có thể sở hữu 100% doanh nghiệp.

| Thị thực được cấp 5 năm và tiếp tục được gia hạn không giới hạn miễn doanh nghiệp tại Mỹ vẫn đang hoạt động ổn định.

| Không bị ràng buộc thời gian lưu trú tối thiểu tại Mỹ.

| Chỉ đóng thuế trên thu nhập phát sinh tại Mỹ. Không chịu chính sách thuế toàn cầu như nhà đầu tư EB-5.

Làm sao để lấy thẻ xanh bằng thị thực E-2?

| Nhà đầu tư mong muốn trở thành thường trú nhân Mỹ trong tương lai thì việc lập kế hoạch mở doanh nghiệp E-2 cần được thẩm định và triển khai chặt chẽ cho mục tiêu chuyển đổi sang diện Thị thực đầu tư trực tiếp EB-5 khi đạt đủ điều kiện.

Nhà đầu tư Việt Nam làm sao để xin thị thực E-2?

| Hiện nay Việt Nam không thuộc danh sách các quốc gia trong Hiệp ước Thương mại và Hàng hải với Mỹ. Vì vậy, nhà đầu tư Việt Nam có thể lên kế hoạch xin thị thực E-2 qua 2 bước:

Bước 1: Sở hữu hộ chiếu thứ 2 của quốc gia nằm trong Hiệp ước.

Bước 2: Mở có sở kinh doanh tại Mỹ và nộp đơn xin Thị thực nhà đầu tư theo hiệp ước – Thị thực E-2.

Chương trình
đầu tư nhập tịch
Grenada

Grenada – Quốc đảo nằm trong vùng biển Caribean và là thành viên của Khối Thịnh Vượng Chung.

Grenada là quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch tốt thứ 2 thế giới và là quốc gia duy nhất thuộc vùng biển Caribbean nằm trong Hiệp ước.

Xét về mặt địa lý, mối quan hệ Chính trị - Kinh tế với Mỹ, tính ổn định xã hội và an ninh quốc gia, Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada là lựa chọn tốt nhất và ngắn nhất cho nhà đầu tư Việt Nam để vào Mỹ hiện nay.

ĐIỀU KIỆN
CHƯƠNG TRÌNH

• Hình thức đầu tư: Đầu tư sở hữu BĐS. Hoặc đóng góp (không hoàn lại) vào Quỹ phát triển quốc gia: U.S $200,000.

• Mức đầu tư BĐS tối thiểu: U.S $350,000.

Thời hạn tối thiểu duy trì quyền sở hữu: 3 năm.

LỢI ÍCH NỔI BẬT

• Thời gian xử lý hồ sơ ngắn: 90 – 120 ngày.

Người phụ thuôc đi kèm đương đơn: Người phối ngẫu, con độc thân dưới 29 tuổi, ba mẹ chồng/vợ của đương đơn.

• Không yêu cầu lưu trú.

• Không yêu cầu phỏng vấn.

• Không yêu cầu khảo sát trước đầu tư.

• Ngoài ưu thế đặc biệt xin Thị thực E-2 vào Mỹ kinh doanh, công dân Grenada được miễn thị thực hơn 120 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, UK, Hong Kong, Trung Quốc,…

Văn phòng Luật LatourLaw Miami và LatourLaw Việt Nam
là đơn vị duy nhất cung cấp trọn gói tư vấn pháp lý
"Đầu tư nhập tịch Grenada và Lập doanh nghiệp Mỹ xin Thị thực E-2".

LIÊN HỆ

person
send
stay_current_portrait
help_outline

Văn Phòng Mỹ:

4500 Biscayne Boulevard, PH-N
Miami, Florida 33137

Hotline: (786) 866-9775
Fax: (305) 675-6195

Email: jlatour@latourlaw.com

Văn Phòng Việt Nam:

A: Lầu 6, Sài Gòn Tower,
29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938.61.30.62
Điện Thoại: +84 28 7303 2168

Email: vietnam@latourlaw.com

keyboard_arrow_up