Từ thị thực E2 đến thẻ xanh Mỹ

Từ thị thực E2 đến thẻ xanh Mỹ

  

Khi diễn biến của Chương trình EB-5 ngày trở nên phức tạp hơn, các nhà đầu tư EB-5 thận trọng chờ đợi những thay đổi tích cực xảy ra với tương lai Chương trình.

●    Khi vốn EB-5 tăng lên 1 triệu USD và thời gian xét duyệt hơn 3 năm để được cấp thị thực, các nhà đầu tư tiềm năng liệu có chọn đầu tư EB-5 để di dân?

●    Hiện tại có bất kỳ diện thị thực Mỹ nào là lựa chọn thay thế ưu việt hơn? Hay EB-5 vẫn là chương trình định cư Mỹ tốt nhất cho gia đình Quý vị lúc này?

Làm thế nào để nhà đầu tư có thể định cư sinh sống tại Mỹ cùng gia đình chỉ trong 8 tháng, với các quyền lợi của một thường trú nhân? Những thắc mắc của nhà đầu tư sẽ được giải đáp trong buổi Tọa đàm “Từ thị thực E-2 đến thẻ xanh Mỹ” do văn phòng LatourLaw và AVS Việt Nam tổ chức.

Đăng ký tham gia hội thảo để chọn ra con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho gia đình mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

"TỪ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH
GRENADA ĐẾN THỊ THỰC E2
Con đường di dân Mỹ
nhanh nhất!"


THỊ THỰC E2 LÀ GÌ?

Thị thực E2 là thị thực đầu tư được Mỹ cấp cho cá nhân là công dân từ một quốc gia hiệp ước “Treaty country”. Quốc gia hiệp ước là quốc gia có Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương với Mỹ và công dân của họ được sinh sống tại Mỹ khi đầu tư một khoản vốn đủ lớn vào một doanh nghiệp Mỹ.

TẠI SAO CHỌN THỊ THỰC E2 ?

●  Thời hạn thị thực: 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn.

●  Thời gian xử lý nhanh: 6 tuần.

●  Hạn mức đầu tư tối thiểu: không quy định. Tuy nhiên, mức đầu tư khuyến khích từ: $150,000 USD.

●  Có thể lập doanh nghiệp mới sở hữu 100% vốn hoặc góp vốn từ >50% vào doanh nghiệp Mỹ có sẵn để xin thị thực E2.

●  Vợ /chồng đương đơn được cấp giấy phép làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp Mỹ.

●  Thị thực E2 có tỷ lệ chấp thuận chuyển đổi tình trạng sang loại thị thực khác (ví dụ như sang EB-5) đạt 92%.

●  Con phụ thuộc dưới 21 được hưởng chính sách giáo dục công của Mỹ.

●  Định nghĩa người phụ thuộc bao gồm 4 thế hệ gia đình.

●  Chỉ có công dân đến từ 80 quốc gia hiệp ước được phép xin thị thực E2.

Quy trình thụ lý hồ sơ:


*Điều kiện tiên quyết để có thị thực E2:

Nhà đầu tư phải trở thành công dân của quốc gia hiệp ước với Mỹ trước khi tiến hành nộp hồ sơ thị thực E2.

Grenada là quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch tốt thứ 2 thế giới và là quốc gia duy nhất thuộc vùng biển Caribbean nằm trong Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ.

Hiện nay chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đang là một trong những chương trình đầu tư nhập tịch (CBI) hàng đầu thế giới.

» xem thêm về chương trình đầu tự nhập tịch Grenada(CBI).


Tư vấn sơ bộ.


Hợp đồng dịch vụ pháp lý.


Xác định nhu cầu kinh doanh.


Khảo sát và Báo cáo cơ hội kinh doanh Mỹ.


Đánh giá, Phân tích và Quyết định mô hình đầu tư E-2.


Gặp gỡ đơn vị nhượng quyền.


Quyết định đầu tư.


Phát triển và mở rộng doanh nghiệp.


Nộp hồ sơ xin Thị thực E2 và tiến hành đến Mỹ kinh doanh cùng gia đình.


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
TRỰC TIẾP VỚI:

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
NHẬP TỊCH GRENADA

Chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư của Grenada cho phép cá nhân và gia đình họ có được quyền công dân và thường trú tại Grenada. Ứng viên phải nộp hồ sơ thông qua các công ty tư vấn được cấp phép và mua bất động sản tại Grenada.

Dự án Kimpton Kawana Bay thuộc một trong những dự án hàng đầu đã được Chính phủ Grenada phê duyệt cho chương trình Đầu tư nhập tịch (CBI) Grenada.

Dự án bao gồm 146 căn hộ cao cấp và căn hộ studio, được chào bán cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 đồng thời xin thị thực E2 vào Mỹ.

Văn phòng LatourLaw cung cấp trọn gói pháp lý Đầu tư nhập tịch Grenada và lập doanh nghiệp E-2 tại Mỹ cho nhà đầu tư Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý vị quan tâm đến chương trình. Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến quý vị những thông tin chuẩn xác với bề dày 30 năm kinh nghiệm pháp lý và tư vấn di trú Mỹ.

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP?
GỌI NGAY: 0931.313.321

TIN KHÁC

LIÊN HỆ

person
send
stay_current_portrait
help_outline

Văn Phòng Mỹ:

4500 Biscayne Boulevard, PH-N
Miami, Florida 33137

Hotline: (786) 866-9775
Fax: (305) 675-6195

Email: jlatour@latourlaw.com

Văn Phòng Việt Nam:

A: Lầu 6, Sài Gòn Tower,
29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0931.313.321
Điện Thoại: +84 28 7303 2168

Email: vietnam@latourlaw.com

keyboard_arrow_up